NỘI THẤT MINH ĐĂNG - MINH DANG FURNITURE

Thay mặt Nội Thất Minh Đăng xin được gửi tới Quý khách hàng lời chào trân trọng nhất với lời chúc sức khoẻ và thành công!

 

Nội thất Minh Đăng là chi nhánh của hệ thống Nội thất Phố Vip chuyên sản xuất và kinh doanh các dòng nội thất gỗ cho gia đình và khách sạn; nội thất văn phòng, quán bar - cafe...

 

 

Qua thời gian hoạt động và trưởng thành, hiện nay chúng tôi có đầy đủ năng lực và uy tín trong việc cung cấp các sản phẩm và dịch vụ của mình. Chúng tôi đã đạt được những thành công và xây dựng một vị trí vững chắc trong lĩnh vực nội thất.

 

Chiến lược kinh doanh đúng đắn, quản lý chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên tâm huyết, năng động, có năng lực chuyên môn là những nhân tố chính làm nên thành công của chúng tôi ngày hôm nay.

 

Cùng với xu hướng phát triển ngày càng tăng của thị trường, chúng tôi cũng đã và đang đi đầu trong việc khai thác mảng cung cấp các dòng nội thất trong khắp cả nước. Ngoài ra việc nâng cao công tác phục vụ khách hàng vẫn là mục tiêu hàng đầu của chúng tôi. Thể hiện qua việc đầu tư các trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ nhân viên kỹ thuật có tay nghề cho các dòng nội thất văn phòng. Chúng tôi hoạt động với phương châm “SỰ HÀI LÒNG CỦA KHÁCH HÀNG QUYẾT ĐỊNH SỰ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI”.

 

Sứ mệnh của Minh Đăng là cung cấp các sản phẩm và dịch vụ mang lại giá trị gia tăng cho khách hàng. Song song đó, thông qua hoạt động của mình, Minh Đăng còn mang lại những lợi ích kinh tế - xã hội đối với sự phát triển của nước nhà. Để nâng cao chất lượng phục vụ và đáp ứng được những yêu cầu ngày càng cao của khách hàng, chúng tôi luôn tiếp thu mọi ý kiến đóng góp từ phía khách hàng và phản hồi từ thị trường, qua đó cải tiến công nghệ, cơ cấu lại hệ thống quản lý và nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ, chất lượng của nguồn nhân lực.

 

Với khẩu hiệu "Tầm nhìn chiến lược của nhà đầu tư", Minh Đăng mong muốn phát triển bền vững để Thương hiệu Minh Đăng giữ vững vị trí là một trong những thương hiệu dẫn đầu ngành nội thất Việt Nam và vươn xa trên trường quốc tế, một thương hiệu mà khách hàng luôn nghĩ tới trước tiên khi có nhu cầu về nội thất.

 

Chiến lược phát triển sản xuất của chúng tôi là liên tục cải tiến công nghệ, đổi mới thiết bị để tăng năng suất, nâng cao chất lượng và tính an toàn của sản phẩm, tiết kiệm nguyên nhiên vật liệu để hạ giá thành và tăng tính cạnh tranh, qua đó sẽ đáp ứng đầy đủ nhất nhu cầu ngày càng cao và đa dạng của khách hàng.

 

Song song đó, Minh Đăng còn đẩy mạnh chiến lược quảng bá thương hiệu, duy trì và phát triển thị phần đang nắm giữ, nỗ lực phát triển các nhóm khách hàng mới, khai thác thị phần tiềm năng.

 

Ngày nay, Minh Đăng không ngừng ao ước và mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất nhằm mang lại nhiều lợi ích nhất cho khách hàng. Và điều đó đồng thời cũng là “sứ mệnh của Minh Đăng” hiện tại và tương lai.

 

Sự hài lòng của Quý khách hàng là niềm vui của chúng tôi.

 

Chân thành cảm ơn Quý khách!

 

Chúc Quý khách sức khỏe và thành đạt hơn nữa!

 

Ban Giám Đốc công ty, Trân trọng kính chào!

Top

   (0)