BÀN BÀN HỌC XẾP, BÀN LAPTOP XẾP

Chất liệu: Gỗ tự nhiên Quy cách: Dài 55 (cm) x Cao 25-35 (cm) x Rộng 33 (cm) Màu sắc: Màu sắc tự nhiên Bảo hành: 02 năm

HOTLINE : 0949.168.966

BÀN BÀN HỌC XẾP, BÀN LAPTOP XẾP

 

Mặt bàn bằng gỗ tự nhiên, nổi bật bởi gam màu vàng tự nhiên như màu mật ong cùng với các đường vân trang nhã. Khung bàn được làm bằng gỗ Sồi Mỹ có vân gỗ tuyệt đẹp và đảm bảo độ cứng khỏe, giúp bạn yên tâm tuyệt đối khi sử dụng.

Bàn giúp các bạn học sinh, sinh viên, các em nhỏ thuận lợi khi sử dụng để học bài, tập vẽ, tập viết, thay đổi tư thế một cách linh hoạt: như ngồi trên salon, dưới sàn nhà, ngồi trên giường... giúp các em có cảm hứng khi học bài thay vì phải ngồi yên một chỗ như những chiếc bàn thông thường.


Bàn có thể gập bàn thành 1 mặt phẳng, nên không chiếm quá nhiều diện tích, có thể sử dụng với nhiều chức năng khác nhau như bàn kê laptop, làm bàn học, bàn ăn, bàn trà, bàn đọc sách, bàn tập vẽ, bàn tập viết... Tạo cảm giác gần gũi thiên nhiên, giúp người sử dụng thoải mái và quên đi những mệt mỏi sau một ngày làm việc.

 

Ưu điểm lớn nhất khi sử dụng chiếc bàn này là bạn có thể làm việc với chiếc laptop ở mọi nơi trong phòng: từ ghế salon, trên giường ngủ hay ngoài ban công, ngoài vườn. Đặt laptop lên chiếc bàn nhỏ nhắn và linh hoạt này, bạn có thể tha hồ ngồi hoặc nằm làm việc một cách thoải mái tại giường ngủ, ghế sofa... mà không lo mỏi lưng, mỏi cổ và bất tiện như trước nữa.

Bình luận

Top

   (0)